Rối hơi quảng cáo vẫy tay giá rẻ- Rối hơi rối bay

Roi vay cua hang 33

Các bạn đang tìm xưởng sản xuất rối hơi quảng cáo vẫy tay giá rẻ, thiết kế rối hơi theo yêu cầu. Tại đây chúng tôi có xưởng sản xuất phục vụ thiết kế, gia công rối hơi theo yêu cầu.

Chúng tôi chuyên gia công ô dù che sân trường, dù che sự kiện, ô dù lệch tâm, bể bơi, đồ chơi bơm hơi, đồ chơi teambuilding, thi công tận gốc rối hơi, sản xuất phục vụ xuất hàng đi các tỉnh phía nam như Cà Mau, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng, đi các tỉnh Hà Nội, Nghệ An,…
rối hơi quảng cáo
Xem thêm các sản phẩm gia công khác: Dù che sân trường, hình nộm quảng cáo vẫy tay, bể bơi lắp ghép,…
Xưởng sản xuất tận gốc rối hơi quảng cáo vẫy tay và các sản phẩm khác
Lần đầu tiên chúng tôi xin chúc mừng bạn đã tìm thấy xưởng sản xuất thủ công tận gốc các sản phẩm dù che, rối hơi, cổng hơi, cổng chào bơm hơi, các sản phẩm gia công vải bạt như bể bơi, bạt oto,..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm vải bạt, vải tráng PU,.. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vải chống nước.

Các nguyên liệu chúng tôi có để sản xuất rối hơi là vải 210d tráng nhựa được nhập khẩu từ các xưởng lớn ở Trung Quốc đảm bảo giá thành và chất lượng vải.
Đa dạng mẫu mã rối hơi quảng cáo vẫy tay
Ở đây chúng tôi có đội ngũ thiết kế bằng các phần mềm photoshop, ai, corel thiết kế các sản phẩm 2d, 3d từ đó có thể cho khách hàng thâý được các sản phẩm rối hơi vẫy tay, người hơi quảng cáo trước khi sản xuất.

Rối hơi rối bay Để đảm bảo sản phẩm sau khi sản xuất ra hài lòng với khách hàng.

Quý khách chỉ cần có ý tưởng, chúng tôi sẽ nhận gia công thiết kế sáng tạo ra theo logo, thương hiệu sản phẩm của quý khách. Để đáp ứng nhiều mẫu mã đa dạng, Hình dáng nhất có thể.

Ngoài ra với 10 năm trong lĩnh vực chúng tôi có thể đưa rất nhiều mẫu có sẵn để bạn lựa chọn cho thương hiệu, cửa hàng của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *