ABOUTS 1

Rối hơi dường như là hình ảnh không còn quá xa lạ với chúng ta ngày nay. Do mong muốn mở rộng thị trường kinh doanh và phát triển mạnh mẽ, nhiều công ty, chủ doanh nghiệp đã mở ra nhiều sự kiện lớn nhỏ ( khai trương, khánh thành, ra mắt sản phẩm,.. ) với nhiều mô hình tổ chức độc đáo nhằm thu hút được nhiều nguồn khách hàng tiềm năng đến với công ty, đó cũng là nguyên nhân cho sự ra đời của rối hơi

Rối hơi là gì?

Rối hơi ( còn có tên khác là người hơi ) là sản phẩm được sản xuất như một dạng thiết bị quảng cáo có chất liệu làm bằng vải và hoạt động dựa vào quạt gió. Các công ty, doanh nghiệp thường vẽ hình ảnh quảng bá thương hiệu và sản phẩm, dịch vụ của công ty mình lên người hơi nhằm tạo sự chú ý để thu hút được nguồn khách hàng.

Nhờ vào tạo hình to lớn và sản xuất với nhiều màu sắc cùng biểu cảm khuôn mặt hài hước, ngộ nghĩnh, luôn nhảy nhót nhộn nhịp ở các cổng chào, người hơi đã tạo nên được sự chú ý với nhiều khách hàng và người đi đường. Chính nhờ hình thức marketing tiết kiệm chi phí mà đem lại hiệu quả cao, chúng đã dần được phổ biến và xuất hiện ở cộng đồng.

Công dụng mà rối hơi mang lại

  • Dễ di chuyển

Nhờ vào thiết kế tạo hình chỉ bằng vải, rối hơi thường rất dễ để vận chuyển mà không mất quá nhiều thời gian và công sức.

  • Tính bắt mắt

Vì hoạt động dựa trên quạt hơi thế nên sản phẩm này có thể cử động lên xuống, qua lại 1 cách dễ dàng, gây được sự quan tâm và để mắt từ người xung quanh.

  • Đa dạng mẫu mã

Người hơi có rất nhiều màu sắc và kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng sự kiện, giúp người dùng có thể thỏa thích lựa chọn sản phẩm đẹp và phù hợp với bản thân mình.

  • Chi phí phù hợp

So với nhiều phương pháp marketing và trang trí khác, người hơi là 1 trong những sản phẩm có giá thành thấp mà con mang lại nhiều hiệu quả với người dùng.