Rối Hơi Quảng Cáo 2 Chân

rối hơi quảng cáo

Rối Hơi Quảng Cáo 2 Chân Cho Sự Kiện Có Gì Đặc biệt ?

*** Rối hơi quảng cáo 2 chân là sản phẩm được dân sự kiện vô cùng ưa chuộng trong những năm gần đây. Nhằm mục đích quảng bá sản phẩm, thương hiệu, thu hút, gây sự chú ý với mọi người xung quanh và làm tăng độ hoành tráng, vui nhộn của các sự kiện như khánh thành, lễ khai trương,…

➣➣ Rối Hơi nhận sản xuất và phân phối rối hơi quảng cáo 2 chân, rối hơi sự kiện với số lượng lớn, nhiều mẫu mã đa dạng, chất lượng cao và giá thành hợp lý.

rối hơi quảng cáo
Rối hơi quảng cáo

❈ Chất liệu: Rối hơi quảng cáo – Rối hơi sự kiện gồm có 2 bộ phận chính – 1 là thân rối, được may bằng chất liệu vải dù siêu mềm, mỏng nhưng rất bền dai – 2 là máy thổi rối, làm bằng chất liệu kẽm mạ đồng rất chắc chắn.

❈ Kích thước: Rối hơi quảng cáo – Rối hơi sự kiện, được thiết kế mẫu mã đa dạng về hình dáng với chiều cao là 2.5m đến 3m. Bạn có thể lên ý tưởng và đặt mẫu theo ý thích và nhu cầu sử dụng của bạn.

❈ Màu sắc: Để đáp ứng nhu cầu sử dụng và thị yếu của khách hàng, chúng tôi luôn có sẵn vải dù với nhiều màu sắc như: xanh lá, xanh dương, đỏ, vàng, cam, trắng…Vì vậy chúng tôi tự tin sẽ đáp ứng yêu cầu các mẫu Rối hơi quảng cáo – Rối hơi sự kiện mà quý khách mong muốn.

❈ Ứng dụng: Rối hơi quảng cáo hay rối hơi sự kiện bạn có thể vẽ, may logo lên trên rối hơi để quảng bá sản phẩm, thương hiệu của mình rất tiện ích.

☎️☎️☎️ Số Điện thoại đặt hàng: 0865.922.186 ?? hãy liên hệ đặt hàng ngay hôm nay để được nhận giá ưu đãi đặc biệt.

rối hơi quảng cáo 2 chân
Rối hơi quảng cáo 2 chân

Chuyên Sản Xuất Rối Hơi Quảng Cáo 2 Chân

➡️ Sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng, luôn luôn cải tiến, thiết kế mẫu mã mới, phù hợp với xu hướng phát triển hiện đại ngày nay.

➡️ Ngoài ra, chúng tôi còn nhận làm các loại rối hơi, rối bay, ô dù bạt theo yêu cầu. Nhân viên, kỹ thuật viên luôn sẵn sàng tư vấn thiết kế miễn phí nhiều kiểu dáng đẹp, tiện lợi, sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

➡️ Với đội ngũ thợ may chuyên nghiệp, nguồn nguyên liệu đầu vào nhập khẩu trực tiếp không qua đại lý, sản phẩm rối hơi 2 chân của Rối Hơi Quảng Cáo luôn luôn đạt đủ tiêu chí chất lượng – thẩm mỹ – giá thành luôn thấp hơn so với các đơn vị khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *