Đặt may rối hơi giá rẻ tại HCM

Hình nộm quảng cáo mèo kity dễ thương

Các bạn đang tìm xưởng sản xuất rối hơi quảng cáo vẫy tay giá rẻ, thiết kế rối hơi theo yêu cầu. Tại đây chúng tôi có xưởng sản xuất phục vụ thiết kế, gia công rối hơi theo yêu cầu.

Chúng tôi chuyên gia công ô dù che sân trường, dù che sự kiện, ô dù lệch tâm, bể bơi, đồ chơi bơm hơi, đồ chơi teambuilding, thi công tận gốc rối hơi, sản xuất phục vụ xuất hàng đi các tỉnh phía nam như Cà Mau, Bà Rịa Vũng Tàu, Đà Nẵng, đi các tỉnh Hà Nội, Nghệ An,…

ROI NHA THUOC 365

Xưởng sản xuất tận gốc rối hơi quảng cáo vẫy tay và các sản phẩm khác

Lần đầu tiên chúng tôi xin chúc mừng bạn đã tìm thấy xưởng sản xuất thủ công tận gốc các sản phẩm dù che, rối hơi, cổng hơi, cổng chào bơm hơi, các sản phẩm gia công vải bạt như bể bơi, bạt oto,..

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gia công các sản phẩm vải bạt, vải tráng PU,.. Chúng tôi là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm vải chống nước.

Các nguyên liệu chúng tôi có để sản xuất rối hơi là vải 210d tráng nhựa được nhập khẩu từ các xưởng lớn ở Trung Quốc đảm bảo giá thành và chất lượng vải.

Thời gian giao hàng rối hơi

Là sản phẩm máy theo yêu cầu cho mỗi cửa hàng khác nhau, nên các sản phẩm của chúng tôi đều sản xuất khi nhận được đơn đặt hàng.

Rối hơi quảng cáo vẫy tay được thiết kế riêng là sản phẩm đặc thù nên cần đặt cọc trước khi sản xuất. Thời gian từ khi đặt cọc đến lúc máy xong là khoảng 2-3 ngày.

Sau khi máy xong chúng tôi sẽ gửi video đơn đặt hàng cho quý khách kiểm tra. Sau đó tiến hành giao hàng theo đường xe khách hoặc bưu điện.

Hiện tại xưởng có chi nhánh Hà Nội và Hồ Chí Minh thuận tiện cho việc giao hàng. Các đơn đặt hàng gấp sẽ được xử lí linh hoạt đảm bảo cho khách hàng.

Hình nộm quảng cáo mèo kity dễ thương
Hình nộm quảng cáo mèo kity dễ thương

Chế độ bảo hành và thời gian sử dụng rối hơi quảng cáo

Chế độ bảo hành là điều cần thiết đảm bảo cho khách hàng khi sản phẩm được sử dụng một thời gian ngoài trời.

Thời gian bảo hành đối với cả máy thổi được sản xuất trong nước và vải máy rối là 6 tháng.

Đặc biệt chúng tôi nhận bảo trì trọn đời với các sản phẩm chúng tôi bán ra.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *